Ngày 14/2 – Valentine’s Day vốn được biết đến là Lễ Tình nhân. Tuy nhiên đây không chỉ là ngày dành cho những người yêu nhau. Đó còn là ngày lễ đặc biệt để tôn vinh tình yêu, dành cho tất cả những người mà chúng ta thương mến.

Khi đã quá quen với socola và hoa hồng, sao bạn không thử “đổi gió” với món quà nhỏ là chiếc móc khoá in tên riêng cùng những icon độc lạ xinh xắn? Còn gì tuyệt vời hơn khi dịp Valentine 2022 này, quà tặng FRANK gửi tới bạn sẽ là 1 cặp móc khoá, bao gồm 2 móc khoá với 2 thông điệp tuỳ chọn!

Là món phụ kiện “nhỏ mà có võ”, YOURNAME bag charm & key holder sẽ giúp bạn thoả mãn sở thích “cá nhân hoá”, tạo nên thông điệp ngọt ngào có 1-0-2. Với công năng linh hoạt như làm móc chìa khoá, charm cho túi xách, balo hay vali khi đi du lịch, YOURNAME bag charm & key holder có thể sử dụng cho bản thân hay làm quà tặng đều ý nghĩa và độc đáo.

❤️ STAMPING YOUR SIGNATURE WITH FRANK’S SPECIAL PRESENT ❤️


Móc khóa YOURNAME bag charm & key holder có thể dập được tối đa 6 kí tự ký tự (gồm chữ cái in hoa + số + 5 icon đặc biệt có sẵn). Cùng 3 màu chữ cho bạn lựa chọn: dập nhiệt trơn (màu đen), nhũ vàng và nhũ bạc.

Đối với các đơn hàng đặt trên website, bạn có thể nhập nội dung ở phần ghi chú đơn hàng “Màu móc khóa + Nội dung + Màu nhũ”.

Ví dụ: “Móc khóa xanh + T.N.C + nhũ vàng

Lưu ý:

  • Quà tặng móc khoá tặng chỉ áp dụng với các đơn hàng thanh toán trước (chuyển khoản / quẹt thẻ / Fundiin) từ 499.000VND.
  • Không áp dụng cho hình thức thanh toán khi nhận (COD).
Bang-ky-tu-so-icon-da-dang-de-ban-chon-lua
Bảng ký tự + số + icon đa dạng để bạn chọn lựa

YOURNAME bag charm & key holder dập nhũ màu vàng/ bạc

YOURNAME bag charm & key holder màu ROYAL BLUE

YOUR LOVE – YOUR HEART HOLDER!

Hãy cùng FRANK gửi tới người đặc biệt của bạn lời yêu thương chưa nói, qua những thông điệp hết sức dễ thương và khác biệt!

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm của FRANK tại đây


FRANK | YOUR DAILY COMPANION 🇻🇳

Website: https://frcnk.com

Fanpage: https://www.facebook.com/frcnk.official

Hotline: 0792 102 777

Email: hello@frcnk.com

Địa chỉ: Số 112 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Bỏ qua

Go to top